A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TH ĐẬU LIÊU – THỊ XÃ HỒNG LĨNH TỔ CHỨC BUỔI TỌA ĐÀM CHÀO MỪNG NGÀY PNVN 20/10

Hoà cùng với khí thế thi đua sôi nổi của chị em phụ nữ trong cả nước, được sự nhất trí của Chi bộ, chiều ngày 18/10/2019 Nhà trường kết hợp với Công Đoàn trường TH Đậu Liêu tổ chức tọa đàm nhân Kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2019).

Về dự với buổi tọa đàm có sự hiện diện của đồng chí Hồ Xuân Lộc Bí thư Chi Bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường cùng Ban đại diện cha mẹ HS của trường và đông đủ các đồng chí là CBGV nhà trường.

Tại buổi tọa đàm các chị em đã cùng nhau ôn lại lịch sử ngày 20/10, những truyền thống tốt đẹp của người Phụ nữ Việt Nam, đồng thời cũng báo cáo tình hình và kết quả các hoạt động nữ công trong thời gian qua, cũng như hướng phấn đấu lao động, học tập trong thời gian tới.

Nhằm tổ chức tốt các hoạt động chào mừng kỉ niệm 89năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam, Trường tiểu học Đậu Liêu tổ chức chuỗi hoạt động thiết thực như:

Tiếp tục và duy trì phong trào học tập nâng cao trình độ học vấn chuyên môn, nghiệp vụ - Tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua “Giỏi việc nước- đảm việc nhà”- Gắn liền với phong trào “phụ nữ tích cực học tập, lao động, sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc” và cuộc vận động “Phụ nữ rèn luyện phẩm chất đạo đức: Tự tin- Tự trọng- Trung hậu- Đảm đang”.

Thi đua các giờ dạy tốt - học tốt, chuyên đề nghiên cứu nội dung bài dạy, dạy thao giảng,...

Qua hoạt động kỷ niệm 20/10 thể hiện sự quan tâm của các cấp lãnh đạo nhằm biểu dương những đóng góp của nữ giáo viên đối với sự phát triển của đơn vị và đây chính là động lực để các chị em phấn đấu nhiều hơn nữa trong công việc và tích cực tham gia tốt các hoạt động của đơn vị.

Friday, 03/07/2020