LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐẬU LIÊU – THỊ XÃ HỒNG LĨNH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2019 -2020

Được sự nhất trí của HĐĐ thị xã Hồng Lĩnh, Chi bộ, BGH nhà trường, sáng ngày 24 tháng 09 năm 2019 Liên đội TH Đậu Liêu tổ chức thành công ĐH Liên đội nhiệm kì 2019 - 2020.

Về tham dự với Đại hội, liên đội rất vinh dự được đón tiếp thầy giáo Lê Bá Hoàng chuyên viên phòng GD&ĐT thị xã Hồng Lĩnh - Ủy viên Hội đồng Đội, chị Nguyễn Thị Kim Anh PBT Thị đoàn - Chủ tịch Hội đồng Đội thị xã, bác Phạm Ngọc Mậu đại diện hội phụ huynh và sự góp mặt của tất cả các anh, chị Tổng phụ trách Đội - BGH các nhà trường; bí thư các phường xã trên toàn thị xã cùng với Chi bộ, BGH nhà trường, các huynh trưởng và toàn bộ các bạn đội viên về tham dự đại Hội.

Mở đầu là màn diễu hành của các chi đội, tiếp theo là nghi thức chào cờ, hát quốc ca, đội ca, phút sinh hoạt truyền thống của  Đội. Màn truyền  thống  mà các em thể hiện đã để lại ấn tượng tốt đẹp cho đại biểu về dự đại hội. Diễn thuyết, hát liên khúc ngợi ca Bác Hồ kính yêu – Người sáng lập nên Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh; ngợi ca những anh hùng nhỏ tuổi - những  tấm  gương sáng hiện thân cho sự hi sinh, gan dạ, dũng cảm đã khơi dậy trong lòng mọi người về lòng yêu nước và chí căm thù giặc , đức hi sinh vì độc lập, tự do và sự trường tồn, phát triển của đất nước.

Tại Đại hội đã được nghe báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 – 2019 cũng như phương hướng hoạt động Đội năm học 2019 – 2019. Để đóng góp cho bản báo cáo, tham luận và phương hướng hoạt động Đội được các bạn đội viên thể hiện bằng kịch, hoạt cảnh...để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng quý vị đại biểu và toàn thể ĐH.

Qua thời gian làm việc nghiêm túc ĐH đã bầu ra BCH Liên đội mới gồm 10 bạn đội viên xuất sắc với lời hứa quyết tâm cống hiến hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao nhằm đưa Liên Đội phát triển ngày càng vững mạnh hơn!

Một số hình ảnh trong Đại hội:

Monday, 21/10/2019