Ngày Hội đọc sách và giao lưu Tiếng Anh trường Tiểu học Đậu Liêu

Từ xa xưa đọc sách được coi là một việc làm hết sức thanh tao, người đọc sách là người có phẩm chất cao quý, có thể nói sách là chìa khóa vạn năng mở cửa lâu đài trí tuệ và tâm hồn con người là người thầy siêu Việtthắp sáng trong ta nguồn tri thức vô biên, dạy chúng ta biết sống và biết hy sinh, sách còn là người bạn tâm giao chia sẻ những nỗi buồn vui sâu kín của mỗi con người. Và từ lâu đọc sách đã trở thành một nhu cầu cầnthiết của xã hội.

Đến với sách là đến với tri thức mênh mông của loài người. Mỗi bạn đến với sách bằng nhiều cách khác nhau nhưng cuối cùng làm sao hiểu được tri thức trong sách muốn chuyển tải

Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ  gửi tới quý vị đại biểu cùng tất cả các thầy giáo, cô giáo và toàn thể các em học sinh. Tiếp theo là phần giới thiệu sách “Rèn luyện kĩ năng sống” của bạn Hà Phương đến từ lớp 3A, phần giới thiệu sách Những mẩu chuyện về Bác Hồ của bạn Khôi Nguyên lớp 4A

Kể chuyện theo sách từ lâu là hoạt động sôi nổi trong nhà trường. Từ đó, các em được biết thêm những câu chuyện hay, có ý nghĩa giáo dục cao qua tiết mục kể chuyện của bạn Cẩm Ly đến từ lớp 3A, bạn Gia Nhi- lớp 2C câu chuyện “Ai ngoan sẽ được thưởng”. Bên cạnh đó các em còn được thưởng thức màn biểu diễn thời trang mã màu thư viện rất hấp dẫn và hào hứng.

Tiếp theo là giao lưu với GV nước ngoài đầy ý nghĩa và bổ ích cho các em học sinh. Đó là cơ hội cho học sinh sử dụng và luyện tập ngoại ngữ, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng sống; tạo môi trường thân thiện, lành mạnh để học sinh giao lưu, học tập góp phần thực hiện tốt phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học”. Đây còn là dịp để các em thể hiện khả năng nói tiếng Anh của mình đã được rèn luyện qua quá trình học tập. Tiếp theo  là phần trao thưởng cho các bạn có thành tích học Tiếng Anh nổi bật

Kết thúc chương trìn quý vị đại biểu, các thầy cô giáo được tham quan và chiêm ngưỡng các mô hình sách nghệ thuật do những bàn tay khéo léo của các em học sinh tạo nên.

“Ngày hội đọc sách và giao lưu Tiếng Anh” của Trường TH Đậu Liêu đã khép lại nhưng không khí, tinh thần và ý nghĩa của ngày hội mãi đọng lại trong niềm vui của các thầy, cô giáo và các em học sinh trong nhà trường.

img_5506_1_500

img_5437_2_500